Kết quả tìm kiếm cho "7.000 người khỏi bệnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3253
Các doanh nghiệp đã thêm một bước sàng lọc ngay từ vườn trước khi đem mẫu đi kiểm tra nên hoạt động xuất khẩu sầu riêng diễn ra thuận lợi hơn. Với mức giá hiện tại, người trồng sầu riêng phấn khởi thu lãi khá.
Dù bị vợ phản đối nuôi chồn hương nhưng lão nông Vĩnh Long vẫn quyết nuôi loài đặc sản mà dân nhậu rất mê này. Đến nay, ông đã có trang trại lớn, thu bộn tiền mỗi năm.
Chiều 27/7, trong chương trình công tác tại tỉnh Quảng Trị, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thăm, tặng quà đồng chí Nguyễn Duy Đặng, sinh năm 1946, thương binh 2/4, tỉ lệ thương tật 65%, hiện ở phường Đồng Thuận, tỉnh Quảng Trị.
Sáng 27/7, kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại vùng đất "Tọa độ lửa" Quảng Trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sĩ; Đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn bến phà Long Đại và Di tích lịch sử nơi hy sinh của 16 thanh niên xung phong tại bến phà này.
Đoàn công tác Trung ương do bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở tỉnh Cà Mau.
Công tác chăm lo người có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm mà còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa, đạo lý của dân tộc Việt Nam. Những thành quả đạt được thể hiện sự tri ân sâu sắc, tạo động lực để toàn xã hội tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, nhân văn và nghĩa tình.
Các bác sĩ và nhân viên y tế tại Gaza cho biết nạn đói hoành hành và tình trạng thiếu lương thực đang khiến họ kiệt quệ, không còn đủ sức để chăm sóc y tế khẩn cấp cho bệnh nhân trong bệnh viện vốn đang chật kín người bị thương và suy dinh dưỡng.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 22/7, cơ quan y tế tại Dải Gaza cho biết, 20 người đã tử vong vì đói trong vòng 48 giờ qua, một con số được mô tả là "chưa từng có tiền lệ".
Tháng 7 về, trong làn khói hương trầm mặc, những ngọn nến tri ân lại rực sáng nơi nghĩa trang liệt sĩ - nơi yên nghỉ của những người con ưu tú đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, tuổi trẻ toàn tỉnh đã và đang thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân bằng tất cả tấm lòng biết ơn sâu sắc với thế hệ đi trước.
Nhằm ứng phó với bão số 3, tỉnh Ninh Bình theo dõi sát diễn biến và đường đi của bão, liên tục chỉ đạo các cấp, các ngành chủ động trong mọi tình huống. Tối 21/7, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành công điện chỉ đạo các ngành, các địa phương tập trung thực hiện nhiều nhiệm vụ phòng, chống bão.
Tại buổi họp báo thông tin về vụ lật tàu du lịch trên vịnh Hạ Long, cơ quan chức năng cho biết do thời tiết xấu đã không phát hiện ngay vụ lật tàu. Sau khi nhận tin, tàu cứu hộ đã có mặt chỉ trong 10 phút.
Ở vùng Miệt Thứ An Giang, nhiều người dân sống nhờ vào nghề câu kiều ven biển. Dù thu nhập bấp bênh, phụ thuộc vào thời tiết và con nước nhưng họ vẫn gắn bó với nghề. Với những người làm nghề này, dù cá giờ không còn nhiều như trước nhưng nếu bỏ biển thì nhớ lắm.